Ngôn ngữ : 

HDPHARMA hỗ trợ thuốc miễn phí cho công nhân lao động tại địa phương

Ngày đăng: Thứ ba 26-04-2016
     Hưởng ứng ngày quốc tế lao động 01/05, Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương đã tổ chức ngày hội nhằm giúp đỡ những người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tổ chức long trọng và quy mô vào ngày 24.04.2016 tại Khu Công nghiệp Đại An, Tp. Hải Dương với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Hải Dương, liên đoàn lao động tỉnh, ban giám đốc khu Công nghiêp Đại An và các doanh nghiệp địa phương.

             

    Công ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Hải Dương với thương hiệu HDPHARMA – Since 1961 là doanh nghiệp tiêu biểu tại tỉnh nhà với 55 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Bên cạnh sứ mệnh sản xuất dược phẩm chữa bệnh, thực phẩm chăm sóc sức khỏe , Công ty luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khó khăn tại địa phương.

    Hưởng ứng lời phát động của Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương, HDPHARMA là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia tài trợ cho chương trình ngày hội lao động. HDPHARMA mang tới chương trình 200 suất thuốc chữa bệnh gồm các sản phẩm chất lượng cao như: Hoạt huyết dưỡng não, Vitamin B1 B6 B12, Vitamin AD được công ty sản xuất trên dây chuyền hiện tại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của Tổ chức y tế thế giới).

               

     200 suất thuốc chữa bệnh này đã được dành tặng miễn phí cho người lao động, công nhân hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, ốm đau dài ngày được bác sĩ khám bệnh trực tiếp và kê đơn tại ngày hội lao động tổ chức ở Khu công nghiệp Đại An, Hải Dương.

    Có mặt tại chương trình, HDPHARMA vô cùng xúc động khi gặp được những ánh mắt hân hoan của người lao động khi được thăm khám và cấp miễn phí thuốc. Đó chính là niềm vui, nguồn động lực cho Công ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Hải Dương tiếp tục phấn đấu vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.