17/05/2022

TÂM LIÊN PHÒNG PHONG: NGỌC BÌNH PHONG TÁN, XUYÊN TÂM LIÊN

Tâm liên phòng phong là sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi. Sản phẩm có thành phần thảo dược gồm: Xuyên tâm liên, Bạch truật, Hoàng kỳ, Phòng phong.

Bài thuốc cổ Ngọc bình phong tán

Ngọc bình phong tán là bài thuốc cổ phương, đã được sử dụng từ thế kỷ thứ 14. Bài thuốc này chỉ gồm 3 vị thuốc: Hoàng kỳ, Bạch truật, Phòng phong. Ngọc bình phong tán có công dụng chính là nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Vì vậy, y học cổ truyền áp dụng bài thuốc này để điều trị tình trạng suy nhược; mắc các chứng bệnh về đường hô hấp.

Đến nay, y học cổ truyền vẫn đánh giá rất cao bài thuốc này vì vị thuốc đơn giản, lượng thuốc ít, hiệu quả tốt.

Vào đợt dịch COVID-19 năm 2021, Bộ Y tế đã hướng dẫn sử dụng bài thuốc đông y Ngọc bình phong tán tại quyết định 4539/QĐ-BYT. Trong hướng dẫn này, Bộ Y tế nhắc đến Ngọc bình phong tán với công dụng hỗ trợ điều trị COVID-19 cho F0 tại nhà.

Xuyên tâm liên

Xuyên tâm liên là thảo dược rất phổ biến vào thời bao cấp ở nước ta. Là một loại kháng sinh thực vật, Xuyên tâm liên được dùng điều trị chứng viêm nhiễm, cảm cúm.

Về công dụng, Xuyên tâm liên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống viêm. Đặc biệt, có tác dụng điều trị hiệu quả đối với các bệnh hô hấp: viêm phổi; viêm đường hô hấp trên do vi khuẩn, virus.

Xuyên tâm liên cũng đã được một số nước như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc sử dụng để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân COVID-19 ở thể nhẹ hoặc không có triệu chứng. Sơ bộ cho thấy kết quả hỗ trợ điều trị rất khả quan.

Tâm liên phòng phong – Kết hợp Ngọc bình phong tán và Xuyên tâm liên

Tâm liên phòng phong có thành phần chính là: 150 mg cao Xuyên tâm liên (tỷ lệ chiết xuất 3:1), 50 mg cao Phòng phong (tỷ lệ chiết xuất 1:1), 50 mg cao Bạch truật, 80 mg cao Hoàng kỳ.

Kết hợp những thảo dược này, sản phẩm có tác dụng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp. Đồng thời, nâng cao sức đề kháng đường hô hấp; giúp người bệnh giảm nhanh triệu chứng và mau hồi phục.

Sản phẩm có tác dụng giảm các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi. Đặc biệt, sản phẩm có thành phần thảo dược nên không có tác dụng phụ.

Tâm liên phòng phong do đội ngũ dược sỹ giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm hiện đang bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể đặt mua online để được miễn phí vận chuyển.

HDPHARMA