04/06/2016

Quốc Sắc Thiên Hương đạt danh hiệu Thực phẩm An Toàn Tin Dùng 2016

Ngày 3-6, tại Nhà hát lớn Hà Nội, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quốc Sắc Thiên Hương vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng 2016 (Vietnam Good Food 2016).

Nhằm hướng ứng Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016 của Chính Phủ phát động và thông tin đến Người tiêu dùng những thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đem lại lợi ích cho xã hội, Viện thực phẩm & dinh dưỡng, Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm tổ chức chương trình khảo sát “Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016”.

Chương trình được tổ chức quy mô và chặt chẽ với thành phần hội đồng khảo sát gồm có: Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y Tế, Vụ Khoa học Công nghệ – Bộ Công Thương, Cục quản lý chất lượng nông lâm sản thủy sản- Bộ NN và PTNT, Hội khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam, Chi cục ATVSTP một số tỉnh, thành phố…. Từ kết quả khảo sát người tiêu dùng toàn quốc, Ban tổ chức sẽ tôn vinh những thực phẩm an toàn được người tiêu dùng tin dùng bình chọn.

Đây là một hoạt động thiết thực và hữu ích, đồng thời thu hút được sự đồng thuận, tham gia của cộng đồng xã hội và đông đảo người tiêu dùng hưởng ứng.

Viên uống Quốc Sắc Thiên Hương của HDPHARMA là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất dựa trên bí quyết hồi xuân Thốc Kê Hoàn của Võ Tắc Thiên cùng các thành phần khác có công dụng tốt cho sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp của phụ nữ như: Tinh chất mầm đậu tương, Collagen, Vitamin E, L-cytine,…

Vượt qua nhiều vòng khảo sát nghiêm ngặt, sản phẩm Quốc Sắc Thiên Hương của HDPHARMA đã vinh dự nhận được danh hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng 2016. Buổi lễ vinh danh được tổ chức long trọng ngày 03/06/2016 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.