Chính sách bảo mật

Chúng tôi luôn hiểu rằng khi truy cập website HDPHARMA, Quý khách luôn quan tâm và cân nhắc vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo mật các thông tin cá nhân của Quý khách với sự tuân thủ các quy định của pháp luật và nỗ lực cao nhất.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi Quý khách truy cập website HDPHARMA. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên website HDPHARMA, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin:

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên các mẫu thu thập thông tin thuộc hệ thống website của HDPHARMA cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Chúng tôi thu thập các dữ liệu sau từ khách hàng:

• Họ và Tên

• Số điện thoại

• Địa chỉ hòm thư cá nhân

• Địa chỉ

• Nội dung câu hỏi thắc mắc

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây

• Phản hồi, giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc vấn đề sức khỏe mà khách hàng yêu cầu

• Đo lường và cải thiện các sản phẩm của chúng tôi

• Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của HDPHARMA (e-mail marketing).

• Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo qua email.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin khách hàng đã đồng ý cung cấp chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu nếu khách hàng có yêu cầu hoặc tối đa 1 năm trong hệ thống dữ liệu của công ty.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương

Số 102, phố Chi Lăng, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người cung cấp thông tin muốn thay đổi nội dung thông tin vui lòng gửi yêu cầu thay đổi về hòm mail: marketing@hdpharma.vn hoặc gọi điện trực tiếp về số máy 0220.3842398

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

HDPHARMA cam kết mọi thông tin khách hàng đã cung cấp đuợc bảo mật trong phạm vi công ty và không sử dụng vào bất cứ mục đich nào khác ngoài thông tin đã công bố tại điều 2.

– Hiện tại, HDPHARMA sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại, HDPHARMA bảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán MD5 PHP để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

– HDPHARMA cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho HDPHARMA chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ HDPHARMA cho quý khách.

7. Hủy nhận email từ HDPHARMA:

Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.

8. Các loại e-mail quý khách có thể nhận từ HDPHARMA:

Khách hàng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ e-mail của HDPHARMA:

– Email liên quan đến chương trình khuyến mãi

– Email liên quan tới dịch vụ và tài khoản: Chúng tôi có thể gửi tới quý khách những email thông báo về tình trạng tài khỏan của quý khách: ví dụ email thông báo thay đổi cấp độ thành viên, email xác nhận, email thông báo thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ…

– Email khảo sát: Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thêm về các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có tạo ra các cuộc khảo sát thông qua email nhằm thu thập phản hồi từ phía khách hàng

– Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách