02/04/2020

HDPHARMA ủng hộ Vật tư Y tế thiết yếu phòng chống dịch bệnh Covid-19

Dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm trên hàng triệu người mắc, hàng nghìn người tử vong và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Việt Nam, số ca mắc đang tăng nhanh từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Dự báo, dịch bệnh sẽ lây lan nhanh trên diện rộng, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế – xã hội của đất nước.

Trong giai đoạn cao điểm chống dịch, việc đảm bảo các sản phẩm VTYT thiết yếu không chỉ cần thiết cho người dân mà cả công tác xã hội cả nước. Hiểu được sứ mệnh của mình, HDPHARMA luôn ngày đêm gia tăng sản xuất, bình ổn giá, để đảm bảo đủ nguồn hàng thiết yếu cung cấp cho thị trường. Bên cạnh đó, cũng không quên trách nhiệm của mình với xã hội.

Với mong muốn chung tay góp sức cùng cả nước phòng chống Covid-19. Ngày 20/03/2020, đại diện Công ty CP Dược VTYT Hải Dương bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám Đốc đã ủng hộ 26 kiện sản phẩm gồm: 560 chai Nước súc miệng HB và 576 chai Dung dịch rửa tay khô Dr Herbal. Ông Nguyễn Quang Phúc – Chủ tịch mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương đã đến và nhận tại kho công ty và chuyển ngay đến vùng dịch.

Đại diện Dược Hải Dương bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám Đốc và đại diện MTTQ ông Nguyễn Quang Phúc tại kho công ty.

Chiều ngày 20/03/2020, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương, đại diện công ty bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám đốc, ông Phạm Văn Luyện – Phó Giám đốc Kinh doanh và ông Phạm Văn Năm – Phó Giám đốc Kinh doanh. Đã đến và ủng hộ 1000 sản phẩm dung dịch rửa tay khô Dr.Herbal do công ty sản xuất và phân phối trị giá tương ứng 100 triệu đồng.

Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương tiếp nhận ủng hộ từ công ty CP Dược VTYT Hải Dương

Bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám đốc Dược Hải Dương

Một số hình ảnh hoạt động Hỗ trợ vật phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch:

Ngày 1/4, đại diện Dược Hải Dương Ông Nguyễn Trung Việt – Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám đốc đã ủng hộ các Vật tư Y tế (VTYT) thiết yếu phòng chống dịch cho Mặt Trận Tổ Quốc.

HDPHARMA chung tay cùng Mặt trận tổ quốc phòng chống dịch covid-19

Một số hình ảnh hoạt động Hỗ trợ vật phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch:

HDPHARMA wants to spread the message of “Belief in goodness” and calls for social efforts in implementation of preventive measures, building of healthy life styles, good habits to stay safe during the pandemic.