04/11/2019

Công ty cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương (HDPHARMA-Since 1961): Kỷ niệm 15 năm thành lập Chi nhánh Hà Nội

Mới đây, tại Thành phố Hà Nội, Công ty CP Dược VTYT Hải Dương – HDPHARMA đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Chi nhánh Hà Nội. (4/11/2004 – 4/11/2019)

Tới dự sự kiện, có đại diện ban lãnh đạo Công ty: Bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám Đốc, ông Phạm Văn Luyện – Phó Giám Đốc KD, ông Phạm Văn Năm – Phó Giám Đốc KD, bà Mai Thị Huệ – Giám đốc CN Hà Nội, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và đại biểu đối tác khách hàng của Chi nhánh Hà Nội.

Đại diện ban lãnh đạo Công ty 

Bà Mai Thị Huệ – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội

Buổi lễ còn có sự góp mặt của các đại diện là đối tác khách hàng của Chi nhánh Hà Nội

Toàn thể cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Hà Nội tới tham dự sự kiện

Bà Mai Thị Huệ – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội đã báo cáo thành tích trong suốt 15 năm qua của Chi nhánh Hà Nội , tri ân sự ủng hộ của ban lãnh đạo công ty, và ghi nhận sự ủng hộ, gắn bó của các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Chi nhánh Hà Nội trong suốt 15 năm qua.

Ghi nhận những đóng góp của Chi nhánh Hà Nội đối với sự phát triển của công ty, bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám Đốc công ty, đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao vai trò của Chi nhánh Hà Nội đã không ngừng phấn đấu, vững vàng vươn xa.

Bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám Đốc công ty lên trao quà cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu tại Chi nhánh Hà Nội

Bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám Đốc công ty lên trao phần quà tri ân cho các đối tác khách hàng gắn bó của Chi nhánh Hà Nội

Cùng nhìn lại 15 năm phấn đấu, vững vàng vươn xa của Chi nhánh Hà Nội. Là sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên chi nhánh. 15 năm một chặng đường, Chi nhánh Hà Nội đã trở thành một trong những lá cờ đầu của Công ty. 

Tổng Giám Đốc cùng lãnh đạo Chi nhánh Hà Nội và cán bộ công nhân viên Chi nhánh chụp hình lưu niệm

Lễ kỷ niệm và tiệc liên hoan chúc mừng 15 năm thành lập Chi nhánh Hà Nội đã thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới và một con đường thành công trong tương lai.