13/01/2020

Công ty CP Dược VTYT Hải Dương ủng hộ 40 phần quà cho người nghèo tỉnh Hải Dương

Vào lúc 19 giờ 30 ngày 11.01.2020, tại trường quay đa năng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Hải Dương đã diễn ra Chương trình “Xuân ấm tình người” năm 2019. Đại diện công ty, bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám đốc đã trao tặng 40 phần quà trị giá 20 triệu đồng, góp phần mang đến cái Tết ấm áp cho đồng bào nghèo còn khó khăn trong tỉnh Hải Dương.

“Xuân ấm tình người” là chương trình được tổ chức thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tỉnh Hải Dương, các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức nhằm quyên góp, ủng hộ và tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp xuân về. Chương trình là cầu nối , là nét đẹp văn hóa mang đậm giá trị truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt. Chương trình do Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì phối hợp với Ngân hàng Thương mại CP Ngoại thương chi nhánh Hải Dương và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tổ chức.

Với tấm lòng “Thương người như thể thương thân” HDPHARMA luôn mong muốn được cùng chung tay mang mùa xuân ấm áp đến với mọi người, mọi nhà, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội vươn lên ổn định cuộc sống.