06/11/2023

GIẢI THỂ THAO 2023: “EM LÀM ĐƯỢC RỒI!”

Chiến thắng trong gang tấc và giành ngôi vô địch môn Cầu lông đôi nam, vận động viên Lê Văn Thương vừa khóc vừa nói: “Em làm được rồi!”

Vào ngày 04/11/2023, tại sân Thành Đông (TP. Hải Dương), HDPHARMA đã tổ chức Giải Thể thao dành cho CBNV. Giải Thể thao năm nay có 3 nội dung thi đấu: kéo co, cầu lông, bóng bàn.

Giải Thể thao là sự kiện thường niên của HDPHARMA. Tham gia giải, có 82 vận động viên và chia theo các đội thi đấu: 8 đội tranh tài ở hạng mục cầu lông đôi nam, 12 đội tranh tài ở hạng mục cầu lông đôi nam nữ, 4 đội tranh tài ở bộ môn bóng bàn. Các đội tranh tài bằng hình thức chia bảng và đánh vòng tròn, góp phần kịch tính cho giải đấu. Đặc biệt, bộ môn kéo co lần đầu xuất hiện tại Giải thể thao với 3 đội tham gia: Kinh doanh, Nhà máy 102 Chi Lăng, Nhà máy HDPHARMA EU.

Sau đây là một số hình ảnh tại Giải Thể thao 2023:

Các vận động viên quyết tâm thi đấu hết mình, đánh dấu sự kiện khai mạc Giải thể thao 2023.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Tú Anh – trọng tài chính bộ môn kéo co và đội trưởng của ba đội: Kinh doanh, Nhà máy 102 Chi Lăng, Nhà máy HDPHARMA EU (từ phải qua).

Rút thăm để xác định thứ tự thi đấu.

Khi còn 2 đội thì mình chơi oẳn tù tì.

Đội Kinh doanh tham gia với tinh thần quyết tâm, khí thế như “dời non lấp bể”. Sau giờ làm việc, các vận động viên thường xuyên cùng nhau luyện tập để chuẩn bị thể lực tham gia giải đấu.

Đội Nhà máy Chi Lăng rất bình tĩnh.

Tiếng cười vui, tiếng hò, tiếng reo vang “thắng rồi!” của cổ động viên khiến các trận đấu diễn ra sôi nổi và hào hứng.

Các trận cầu diễn ra gay cấn, kịch tích trên tinh thần giao lưu, học hỏi.

Các trận bóng bàn diễn ra hào hứng, sôi nổi.

Kết quả chung cuộc Giải thể thao 2023:

Môn Kéo co:

Môn Bóng bàn:

Môn Cầu lông đôi nam nữ:

Môn Cầu lông đôi nam:

Đội Nhà máy 102 Chi Lăng vô địch, được vinh danh là đội khỏe nhất công ty với chiến thắng thuyết phục.

Ông Đặng Văn Việt – Giám đốc Chất lượng trao thưởng cho các đội đạt giải Ba.

Ông Chu Văn Long – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty, Kế toán trưởng trao thưởng cho các đội đạt giải Nhì.

Bà Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám đốc công ty trao thưởng cho các đội đạt giải Nhất.

Đôi nam Lê Văn Thương – Vương Hùng Mạnh đã luyện tập gắt gao, quyết tâm cao khi tham gia giải đấu và chiến thắng đã mỉm cười với Thương – Mạnh. Kết thúc trận chung kết tranh nhất nhì, Thương – Mạnh đã xúc động ôm nhau trong niềm vui chiến thắng và tiếng reo hò của tất cả cổ động viên. Thương xúc động nói nhỏ “Em làm được rồi!”. Giải Thể thao 2023 là sự kiện truyền thống của công ty, Cầu lông là bộ môn thi đấu chính với sự tham gia của nhiều vận động viên xuất sắc. Do vậy, chinh phục vị trí top 1 là khao khát của không chỉ Thương – Mạnh mà còn là khao khát của tất cả vận động viên tham gia giải.

Ông Đặng Văn Việt chia sẻ: “Giải Cầu lông năm nay quá kịch tính khi nhiều ứng cử viên vô địch đôi nam lần lượt bị loại từ vòng bảng”.

Bà Nguyễn Thị Tú Anh tiếp lời: “Có kịch tính, bất ngờ mới làm nên sự thu hút của giải năm nay. Các vận động viên mới nổi đánh thực sự hay, hy vọng đó sẽ là những nhân tố mới của công ty để tham gia thi đấu Giải Ngành Y tế”.

Giải Thể thao 2023 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Năm 2023, HDPHARMA không chỉ tổ chức giải thể thao cho CBNV công ty (lần I và lần II) mà còn tham gia giao lưu thể thao với các đơn vị trong ngành Y tế tỉnh Hải Dương.

HDPHARMA