28/02/2022

HDPHARMA VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH VÌ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Với những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống đại dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương (HDPHARMA) đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương.

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, vào chiều ngày 26/2/2022, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, UBND tỉnh Hải Dương đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ ngành y tế và khen thưởng các tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tại sự kiện, đại diện tập thể Công ty CP Dược VTYT Hải Dương, Thầy thuốc ưu tú, Dược sỹ chuyên khoa I Nguyễn Thị Tú Anh – Tổng Giám đốc công ty đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Là một doanh nghiệp dược 61 năm hoạt động tại Hải Dương, HDPHARMA không chỉ triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch (hết năm 2021, 2 nhà máy của công ty không có trường hợp F0) mà còn đảm bảo mọi hoạt động sản xuất nhằm cung cấp kịp thời các sản phẩm phòng chống dịch và thuốc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân cả nước.

Ngoài ra, Dược Hải Dương đã tham gia nhiều hoạt động phòng chống dịch của tỉnh bằng hiện kim, sản phẩm phòng chống dịch, đóng góp vào quỹ vaccine… với số tiền hơn 934 triệu đồng.

HDPHARMA