11/12/2018

Hội nghị khách hàng HDPHARMA – since 1961 tháng 12 năm 2016

Nhằm tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt với khách hàng, Công ty Cổ phần Dược Vật Tư Y Tế Hải Dương đã tổ chức chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng năm 2016 trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Hội nghị được tổ chức tại 03 địa điểm: Hội Trường Trung Tâm huyện Ninh Giang – Hải Dương (ngày 03/12/2016), Nhà Hàng Khánh Linh, huyện Kim Thành – Hải Dương (ngày 10/12/2016), Trung tâm tổ chức sự kiện Phan Anh – Tp Hải Dương (ngày 17/12/2016).

HDPHARMA đã vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, khách quý đại diện Sở Y tế, các cấp lãnh đạo, sở ban ngành trong tỉnh cùng hàng ngàn quý khách hàng là các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý phân phối dược phẩm trong toàn tỉnh Hải Dương.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Trung Việt – Chủ tịch HĐQT công ty CP Dược VTYT Hải Dương đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng về sự ủng hộ, gắn kết và hợp tác với công ty trong những năm qua và có những chia sẻ về các chính sách, chiến lược phát triển của công ty trong tương lai. HDPHARMA đang trong quá trình xây dựng 01 nhà máy hiện đại với các dây chuyền đạt chuẩn GMP-EU để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt mang triết lý kinh doanh “Sản phẩm chất lượng – Vượng sức khỏe”.

Tại Hội nghị Khách hàng năm 2016 của HDPHARMA còn diễn ra chương trình bốc thăm và trao giải “Rước lộc cùng HDPHARMA”. Đây là một chương trình khuyến mại hấp dẫn được đông đảo khách hàng đón chờ. HDPHARMA đã tổ chức lễ bốc thăm công khai, minh bạch và chọn ra các khách hàng may mắn trúng thưởng, với tổng giá trị giải thưởng ước tính khoảng 120 triệu đồng.

Chương trình Hội Nghị khách hàng 2016 của HDPHARMA đã kết thúc tốt đẹp, đem lại nhiều ý nghĩa, góp phần gia tăng niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng với các sản phẩm cũng như chương trình bán hàng của HDPHARMA theo đúng phương châm “Khách hàng hài lòng – Công ty thịnh vượng”.

Đại diện bệnh viện đa khoa Ninh Giang lên tặng hoa công ty HDPHARMA
Ông Nguyễn Trung Việt – chủ tịch HĐQT HDPHARMA trao giải nhất cho vị khách hàng may mắn
tại hội nghị khách hàng Ninh Giang
Ông Lê Đức Thắng – giám đốc chi nhánh huyện Kinh Môn trao giải nhì cho 2 vị khách hàng may mắn
tại hội nghị khách hàng Kim Thành
Vị khách hàng may mắn được nhận giải đặc biệt trong hội nghị khách hàng HDPHARMA tại TP Hải Dương